◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Evelynhudson)


Profile description

Registration date
23 September 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Evelynhudson
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 17 Aug 1943 (79 )
Area : Pontedecimo


Not ranked
A few words

Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa

 

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án bất động sản đẳng cấp được hình thành bởi chủ đầu tư là Vingroup (VIC). Thời điểm hiện tại việc khảo sát nghiên cứu quỹ đất xây đựng khu đô thị và khu Trung tâm Hội trợ triển lãm quốc tế đã hoàn tất. Tất cả giường như vẫn còn bỏ về thời gian xây dựng khi chúng ta chứng kiến những bất động của dự án này trong thời gian dài đã qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa đang diễn ra như thế nào để có thông tin đầy đủ nhất về dự án tiềm năng này.

  

Cho đến thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Vingroup chưa công bố bất cứ thông tin nào liên quan đến việc mở bán dự án Vinhomes Cổ Loa tại huyện Đông Anh. Ngay lúc này chúng tôi cũng chưa thể nói gì nhiều, tất cả vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Nhưng công tác cập nhật thông tin và đưa thông tin tới các quý khách hàng là một điều cần thiết. Chúng tôi có thể nói rằng: Hiện Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang trong giai đoạn chờ, tuy nhiên tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa thì ngày một rõ rệt. Chủ đầu tư đã tiến hành san lấp toàn bộ mặt bằng phần đất xây dựng Trung tâm hội trợ triển lãm quốc tế. Hàng ngày, có rất nhiều xe tải trở đất được huy động hoạt động 24/7 để hoàn thiện mặt bằng. Phía ngoài chỉ giới địa phận đất Trung tâm Hội trợ triển lãm đã được quây tôn. Công tác đền bù giải phòng mặt bằng cho công việc này đã hoàn tất từ lâu. Song, phần đất xây dựng khu đô thị thì chưa được công bố. Theo những thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì chủ đầu tư đã chính thức xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công tác cho việc mở bán đang dần hoàn thành. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sớm sẽ được gửi tới quý khách nhưng thông tin mới hơn nữa.

 

Tổng quan chung về dự án Vinhomes Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

 

 

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý IV năm 2021

 

Vị trí tọa lạc: Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

 

Quy mô (dự kiến): 299ha

 

Chủ đầu tư chính: Vingroup

 

Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotecons

 

Loại hình xây dựng: Khu đô thị sinh thái

 

Vinhomes Cổ Loa với việc phát triển hạ tầng

 

 

Vinhomes Cổ Loa nằm trong khu vực hạ tầng cơ sở, vật chất phát triển bậc nhất của huyện Đông Anh. Các tuyến đường huyết mạch kết nối dự án với các khu vực xung quanh luôn được đảm bảo thông suốt. Có thể kể ra nhưng đường Trường Sa là tuyến đường 5 kéo dài kết nối trung tâm quận Long Biên, Hưng Yên, Hải Dường, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... Tuyến đường 3 cũ với lưu lượng giao thông đông đúc nhưng thông thoáng giúp cho việc di chuyển trong khu vực được hoàn thiện. Thêm một dự án cầu Tứ Liên kết nối trung tâm Hà Nội với Vinhomes Cổ Loa khiến cho khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết trong việc lưu thông phương tiện. 

 

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hệ thống cơ sở hạ tầng về giao thông tại Vinhomes Cổ Loa luôn khiến cho khách hàng đánh giá cao và yên tâm lựa chọn về an cư, nghĩ dưỡng. Thật hiếm để tìm ra được khu vực nào gần trung tâm Hà Nội đến vậy mà lại có được diện tích khổng lồ để xây dựng lên một khu đô thị sầm uất đến vậy. Quy hoạch Huyện Đông Anh sẽ phát triển mạnh để tiến tới lên quận trong giai đoạn 2020-2025 và đã được phê duyệt. Chỉ ít thời gian nữa thôi, với việc hoàn thiện đô thị, phát triển hạ tầng đồng bộ thì Đông Anh sẽ sớm trở thành một quận trọng điểm của Hà Nội. Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần làm nên một Đông Anh đáng sống đúng với kỳ vọng của người dân thủ đô và các vùng lân cận.

 

Hiện tại, tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa vẫn đang còn là một bí mật, chưa được chủ đầu tư Vingroup tiết lộ một cách đầy đủ với khách hàng và các nhà đầu tư. Điều này có lẽ là một “chiêu bài” để tăng thêm tính tò mò và sự chờ đợi từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư đang có ý định hướng đến dự án lần này của tập đoàn Vingroup .

 

 

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa

 

 

Mặc dù nhà đầu tư chính Vingroup vẫn đang khá kín tiếng về việc công khai tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa ở thời điểm hiện tại, vậy nhưng, với những thông tin về kế hoạch triển khai dự án trong tương lai cũng đủ làm các khách hàng và nhà đầu tư thỏa mãn.

 

Vinhomes Cổ Loa – khu đô thị sinh thái giữa lòng thủ đô

 

 

Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 7km, dự án Vinhomes Cổ Loa được chủ đầu tư Vingroup định hướng nó sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái kiểu mới, với sự kết hợp giữa một bên là không gian sống hiện đại, xanh mát với thiên nhiên sông nước, một bên là khu Hội chợ triển lãm quốc gia đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một đô thị thu nhỏ giữa lòng thủ đô với những tiềm năng phát triển về kinh tế và giá trị sống rất đáng được mong chờ.

 

 

Dự kiến xây dựng các phân khu

 

Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

 

Vinhomes Cổ Loa do Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) làm chủ đầu tư. VEFAC là đơn vị triển khai và Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là đơn vị thi công dự án.

 

Được biết, Vinhomes Cổ Loa là dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND ngày 19/6/2020.

 

Theo quy hoạch, khu đất nghiên cứu dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 3.848.687,9 m2 với quy mô dân số dự kiến khoảng 38.100 người. Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia khoảng 7.336,24 tỉ đồng.

 

Mục tiêu nhằm cụ thể hoá các định hướng của Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 702/QĐ-TTg ngày 28/5/2020 và Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND ngày 15/6/2020.

 

Dự kiến dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được khởi công vào quý 4/2021.

 

Lựa chọn đầu tư vào dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những giá trị hiện hữu và tiềm năng sinh lời trong tương lai đầy hấp dẫn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật Tiến độ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trong những bài viết sau. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản đầy tiềm năng lần này đến từ chủ đầu tư Vingroup!

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum