◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Timothyhoward)


Profile description

Registration date
03 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cen Group Hà Nội giới thiệu thông tin tuyến xe bus Vinhomes Ocean Park

 

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mọi người đến thăm qua Vinhomes Ocean Park hay các cư dân sống tại đây muốn di chuyển đến các địa điểm trong trung tâm Hà Nội thì Vingroup đã cho ra đời hệ thống xe bus Vinbus - Vinhomes Ocean Park là xe bus điện đầu tiên tại Việt Nam. Vậy tuyến xe bus giá như thế nào? lộ trình di chuyển ra sao? Để giải đáp thắc mắc này của mọi người thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây của Cen Hà Nội  giới thiệu thông tin tuyến xe bus Vinhomes Ocean Park.

 


Giới thiệu về xe bus Vinhomes Ocean Park

 

Không chỉ muốn tạo ra dòng xe bus phục vụ nhu cầu di chuyển của mọi người mà còn muốn giải quyết tình vấn nạn hiện nay đó là ô nhiễm môi trường thì Vingroup đã cho ra dòng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn “cuộc sống xanh” trong công cuộc giảm thiểu khí thải đó chính là xe bus điện đầu tiên tại Việt Nam Vinbus vận hành bằng năng lượng điện thân thiện môi trường sống.


Xe Vinbus trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park sử dụng 100% năng lượng từ điện không thải ra khí thải độc hại cùng với dung lượng pin lên tới 281kWh giúp xe bus trong 1 lần sạc dầy có thể di chuyển được quãng đường tối đa từ 220km đến 280km.


Bên cạnh đó, xe Vinbus còn được trang bị những thiết bị tích hợp công nghệ cao như: thiết bị giám sát hành trình, phần mềm quản lý thông tin đội xe, wifi miễn phí,màn hình LCD cung cấp thông tin hành trình, tin tức, cổng sạc điện thoại 1A…cùng với không gian xe bus sạch sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác mới so với những loại xe buýt truyền thống thông thường.

 
Đặc điểm nổi trội của xe bus điện Vinbus là trong những tình huống bất ngờ, ngoài ý muốn xảy ra thì với hệ thống camera AI giám sát hành vi lái xe, lộ trình di chuyển của xe được dẫn về trung tâm điều hành giải quyết được tình huống một cách chính xác nhất. Không những thế Vingroup đã thiết kế xe bus điện có những khu vực dàng riêng cho xe lăn để đảm bảo an toàn cho những người khiếm khuyết.


Lộ trình di chuyển của xe bus điện Vinhomes Ocean Park

 

Người dân thành phố Hà Nội nếu muốn di chuyển bằng xe bus Vinhomes Ocean Park có thể tham khảo ngay những chia sẻ của tập đoàn Cen Group về các lộ trình di chuyển sau:

 
Khu vực nội thành

 

Nhằm phụ vụ nhu cầu di chuyển trong khu vực nội thành của hàng khách thì xe bus điện Vinhomes Ocean Park có những điểm đón và dừng sau đây:

 
- Tuyến xe bus CNG số 2: Xuất phát từ bến xe Yên Nghĩa đi đến điểm dừng cuối tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm) cách khu đô thị 800m nên mọi người phải di chuyển thêm khoảng 5 phút nữa mới đến Vinhomes Ocean Park khi di chuyển bằng xe buýt điện Vinbus.

 
- Tuyến xe bus số 11: Xuất phát từ công Viên Thống Nhất đi đến điểm dùng cuối là học viện Nông nghiệp (Trâu Quỳ - Gia Lâm) cách khoảng 100 - 300m với khu đô thị.

 
Các tỉnh lân cận 

 

Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí giao thông thuận tiện nên việc di chuyển của người dân ngoài thành phố đến đây rất dễ dàng với nhiều tuyến đường kết nối đến các tỉnh lân cận như: Hưng Yên, Hải Dương,...

 

Tuyến số 202: Khởi hành tại Hải Dương đến điểm dừng tại Gia Lâm (thành phố Hà Nội). Khi di chuyển bằng tuyến xe bus điện số 202 thì hàng khách sẽ tại điểm gần nhất so với cổng chính khu đô thị là cầu Phú Thụy với khoảng 3,5 km.

 

Tuyến 47B: Xuất phát từ đại học Kinh tế Quốc dân đến điểm dừng cuối là Kiêu Kỵ (Gia Lâm). Do đó, các hành khách ở tỉnh Hưng Yên có thể đón xe bus điện từ điểm dừng Văn Giang cách Vinhomes Ocean Park khoảng 3km. 

 

Thời gian di chuyển của xe bus điện Vinhomes Ocean Park

 

Xe bus Vinhomes Ocean Park chạy xuyên xuất cả tuần. Vì thế, mọi người dễ dàng di chuyển bằng phong tiện này hằng ngày với:

 

Xe bus điện Vinbus

 

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, hệ thống di chuyển bằng xe bus điện Vinbus hoạt động từ 6h - 19h30 với tần suất 30 phút/chuyến. Tuy nhiên, vào các khung giờ cao điểm từ 6h -8h30 sáng và 17h30-19h30 tối thì xe sẽ chạy với tần suất 15 phút/chuyến. Riêng chủ nhật, xe bus điện Vinbus hoạt động từ 6h - 20h tối với tần suất chạy 30 phút/chuyến.

 


Khu vực nội thành 

 

Xe bus tuyến số 11: Công viên thống Nhất - Học viện nông nghiệp hoạt động từ 5 - 22 giờ hàng ngày với tần suất: 10 - 12 - 15 phút/chuyến.

 

Xe bus điện tuyến số 2: Yên Nghĩa - khu đô thị Đặng Xá hoạt động từ 5 - 21 giờ hàng ngày

 

Các tỉnh lân cận

 

Xe bus tuyến số 202: Hải Dương - Gia Lâm hoạt động từ 5 - 18 giờ hàng ngày với tần suất 15 – 20 phút/chuyến.

 

Xe bus tuyến số 47B: từ Văn Giang Hưng Yên - Kiêu Kỵ, Gia Lâm hoạt động từ 5 - 21h10 hàng ngày với tần suất 20 – 25 phút/chuyến.

 

Giá vé của tuyến xe bus Vinhomes Ocean Park

 

Cen Hà Nội chia sẻ bản giá vé xe bus Vinhomes Ocean Park như sau:

 

Giá xe bus Vinbus

 

- Vé lượt từ 7.000 - 9.000 đồng

 

- Vé xe bus tháng cao nhất là 200.000 đồng

 

- Vé xe bus tháng cho sinh viên là 100.000 đồng và người cao tuổi sẽ được miễn phí.

 

Giá vé xe bus truyền thống ở ngoại thành Hà Nội

 

- Vé xe bus theo chặng: 7.000 – 16.000 đồng/lượt

 

- Vé xe bus theo tuyến: 33.000 đồng/lượt

 

Giá vé xe bus truyền thống trong nội thành Hà Nội 

 

Đới với hành khách có lượt đi dưới 25km, từ 35-30 hay trên 30 đều có giá: 7.000 đồng/lượt/HK.

 

Lưu ý

 

Các tuyến xe bus sẽ không được dừng trước cổng chính của khu đô thi Vinhomes Ocean Park mà với khoảng cách điểm dùng dao động từ 100m - 3km. Vì thế, mọi người lựa chọn di chuyển bằng những tuyến xe trên sẽ phải di chuyển bằng taxi hay đi bộ đến khu đô thị.

Hy vọng những thông tin mà Cen Land chia sẽ trên giúp bạn nắm rõ được thời gian, lộ trình, điểm dừng cũng như giá vé của xe bus Vinhomes Ocean Park khi bạn muốn di chuyển bằng phương tiên này.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum