◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Williamthomas)


Profile description

Registration date
12 October 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Williamthomas
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 20 Nov 1941 (81 )
Area : Quarto dei mille


Not ranked
A few words

 

Khu đô thị Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội?

 

 

Là 1 trong 3 đại đô thị của Vingroup đã ra mắt được hơn 2 năm nhưng nhiều người vẫn chưa biết khu đô thị Vinhomes Smart City ở đâu Hà Nội, Đông Đô Land sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Vinhomes Smart City tiền thân là Vincity Sportia chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2018, đến tháng 4 năm 2019 chính thức đổi tên thành Vinhomes Smart City - thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam.

 


Vinhomes Smart City nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, trên con đường huyết mạch đại lộ Thăng Long và chỉ cách trung tâm hội nghị quốc gia 7 phút di chuyển. Nằm ở vị trí đắc địa, từ dự án dễ dàng kết nối tới những địa điểm quan trọng của thành phố. Và nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Vinhomes, đây cũng là lí do khiến giá bất động sản khu vực phía Tây tăng trưởng mạnh mẽ.

 

Có mấy lối vào Vinhomes Smart City

 

Hiện tại dự án mới hoàn thành 2 lối vào dự án nằm trên đường đại lộ Thăng Long, hiện tại dự án đang thi công cầu vượt để kết nối dự án với đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông. Còn 1 tuyến đường nữa sẽ kết nối với Aeon Mall Hà Đông.

 

Hiện tại để có thể vào được Vinhomes Smart City, bạn đi dọc theo đường đại lộ Thăng Long từ ngã tư Phạm Hùng và Trần Duy Hưng. Đi tầm 2km, bạn sẽ thấy mũi tên chỉ rẽ phải vào Vinhomes Smart City và biển chào rất to.Rẽ phải vào sẽ đến vòng xuyến dự án, quay đầu ở vòng xuyến đi xuống dưới hầm, đi hết hầm là bạn có thể thấy biểu tượng Smart City - đại đô thị thông minh cùng với vườn nhật lớn nhất Đông Nam Á và Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom tính tới thời điểm hiện tại.Lối vào thứ 2, bạn tiếp tục đi thẳng trục đường đại lộ Thăng Long, bỏ qua lối vào mà tôi vừa nói ở trên. Đi khoảng gần 1 km nữa bạn sẽ tiếp cận tới cầu 70, tại đây bạn rẽ phải vào cầu 70 để sang đường Tây Mỗ. Quay đầu xe lại gặp Cầu Cốc thì rẽ phải vào bạn sẽ thấy Vinhomes Smart City.Khi rẽ phải vào đường Cầu Cốc bạn sẽ thấy trường THCS Tây Mỗ, đi tiếp 200m nữa sẽ thấy vòng xuyến và phân khu Sapphire ParkVille đầu tiên, phía bên trái sẽ là công viên trung tâm, 1 trong 3 đại tiện ích của khu đô thị.Bạn có thể đi bên trong dự án mà không cần có thẻ cư dân, khi đi bạn sẽ thấy có rất nhiều camera để giám sát cũng như đo vận tốc phương tiện đi lại. Kèm với đó là biển báo tốc độ tối đa, trên đường có cả màn hình hiển thị tốc độ hiện tại mà phương tiện của bạn đang di chuyển là bao nhiêu, có vượt quá tốc độ cho phép hay không.Nếu bạn muốn vào tham quan những đại tiện ích của dự án thì bắt buộc phải có thẻ cư dân thì bảo vệ mới cho phép bạn vào.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum